Thưa với ae! Càng ngày càng có nhiều mem yêu cầu phim trong topic của Lộc cũng như các topic khác của ae Uploader. Như ae cũng thấy, tụi mình đã hết sức cố gắng để đáp ứng từng giờ, từng ngày. Nhưng có nhiều ae "vô tư" đến lạ, yêu cầu một cách vô tội vạ kiểu quăng bừa tên diễn viên hay một cái hình để yêu cầu!

Download và upload phim cũng ko tốn nhiều thời gian lắm, vì trong lúc treo máy down/upload có thể làm việc khác. Cực nhất vẫn là ngồi tìm link để down khi các bạn chỉ quăng mỗi tên phim, tên diễn viên hay cái ảnh!

Post cái tên phim "Threesome fucking" thì có cả nghìn phim "chơi tay ba"! Post cái tên diễn viên Ken thì bạn thử vào web gay mà search xem, có vài nghìn kết quả đấy! Hoặc chỉ với một cái hình thì ko thể biết đc đấy là phim nào, vì Lộc hay bất cứ uploader nào cũng ko thể XEM HẾT TẤT CẢ MỌI PHIM SEX GAY TRÊN ĐỜI NÀY!

Thời gian qua, ngày nào Lộc cũng đã cố gắng nhắc từng người một, nhưng khi nhắc vẫn đáp ứng cho ae. Nhưng hết người này lại đến người khác cũng y như thế! Việc ngồi tìm link tốn rất rất rất nhiều thời gian của Lộc! Lộc cũng ko phải người thất nghiệp ngồi không online suốt ngày, nên ae giúp giùm Lộc một chút. Thay vì như hôm nay, từ sáng giờ Lộc mất tổng cộng gần 5 tiếng chỉ để tìm link phim! Chưa tính thời gian download và upload, rất cực! Tại sao ae mỗi người ko tự tìm link phim, thì thời gian tiêu tốn đó đc chia đều cho nhiều người, bớt đi một chút gánh nặng cho uploader?

Và cái nữa, Lộc mua acc get link, dung lượng bị hạn chế, bù lại luôn down đc max speed, rất nhanh và ko bao giờ bị lỗi! Nên ae làm ơn đừng THAM quá! Yêu cầu phim nào cũng 2,3 GB mà một lần yêu cầu hơn chục phim! Biết nghĩ đến mình thì cũng biết nghĩ đến ae khác chứ! Một mình mình chiếm hết cả băng thông của ae khác, có quá ích kỷ ko?

Đến hôm nay, Lộc ko thể chịu đựng nổi nữa vì sự vô tâm của nhiều người! Nên Lộc viết quy định này, mong ae đọc kỹ và thực hiện khi yêu cầu phim. Vui lòng bỏ một chút thời gian để ae uploader đỡ cực!

Yêu cầu hợp lý nhất: (copy 2 link như trong hình)
- Dòng 1: link download (phải là link còn sống, ae có thể click vào kiểm tra)
- Dòng 2: link nguồn chứa phim đó

Ví dụ: khi muốn yêu cầu phim "Christian Wilde and Brody Wilde", thì chỉ cần ghi ngắn gọn là:

http://filesmonster.com/download.php...TD_nBFoiw2mkpQ (link down)
http://unusualporn.net/christian-wil...e#post-3848195 (link nguồn)Thế là xong! Lộc xin giới thiệu đến ae một số trang tổng hợp phim sex gay để ae tìm link:

+ Châu Âu:
http://pornogaymix.net/
http://gay69.in/
http://gay-hotfile.errio.net/

+ Châu Á:
http://gayasianporn.biz/
http://gay-bb-asian.blogspot.com/

+ Cả Châu Âu và Châu Á:
http://unusualporn.net/ (đây là trang có đầy đủ phim nhất, phim xưa cũng có!)
http://www.1069juno.com/
http://www.jpboy1069.com/
http://taleofthenight.com/
http://gayvideoddl.com/

Lộc sẽ ko giúp nếu yêu cầu nào ko làm đúng theo những quy định sau đây:

1- Chỉ đưa mỗi cái hình!

2- Chỉ đưa tên một diễn viên nào đó! (Ko lẽ diễn viên đó đóng hơn 100 phim thì Lộc post hết luôn sao?)

3- Chỉ đưa tên phim (rất nhiều phim trùng tên)

4- Đưa link nguồn, nhưng là link của nhà sản xuất chứ ko phải link download. Ví dụ: http://www.seancody.com/tour/model/116/brody/

5- Yêu cầu chung chung kiểu: "Anh có phim của hãng Men.com ko?" (hãng này có mấy trăm phim, cụ thể là phim nào mới đc?)

6- Post một phim link đã die vì xưa lắc xưa lơ rồi yêu cầu: "A ơi link này die rồi, a tìm cho e link khác đc ko?". Các bạn đã tìm ko đc, đã khó, các bạn muốn quẳng cái khó qua Lộc hay sao?

7- Chỉ diễn tả nội dung phim! Ví dụ: "A cho em phim mà có một chàng gay dối vợ để làm tình với trai đó a!" (như trên, Lộc ko xem hết tất cả phim gay trên đời này đc đâu! Nên sẽ chả biết đấy là phim gì!)

8- Một lần yêu cầu tối đa 03 phim (nếu có quá nhiều phim để yêu cầu, thì ae copy lại link, đưa cho Lộc từ từ, ko nhận yêu cầu cái kiểu "A giúp e đống phim này, post từ từ cũng đc". Vì Lộc đáp ứng yêu cầu từng người, từng trang, chứ ko kéo lê lết như thế! Ví dụ như bạn yêu cầu 10 phim từ trang 50, ko lẽ mỗi ngày Lộc cứ phải quay lại trang 50 để down từng 02 phim một hay sao?)

9- Tổng dung lượng yêu cầu 1 lần không được vượt quá 3GB

10- Clone nhiều nick để yêu cầu nhiều phim! Việc này đã xảy ra ở gockhuat.eu lúc trước! Lộc là Admin, nên ai dùng nhiều nick để yêu cầu được nhiều phim thì Lộc sẽ ban bớt 01 nick! Vì mục đích tạo nick chỉ để yêu cầu đc nhiều hơn thì hành vi đó rất xấu!

11- Sau khi phim bạn yêu cầu đc Lộc post xong, thì ae có thể yêu cầu tiếp ngay lập tức nhé!

Mong ae hợp tác, bỏ chút ít thời gian ra để giúp Lộc và các uploader. Mỗi người tốn chút thời gian thì tụi này đỡ cực nhiều lắm! Xin cám ơn!